VPN cho ChatGPT tốt nhất 2023: Truy cập bằng VPN ChatGPT ở các khu vực hạn chế

Chat GPT là một chatbot được ra mắt vào tháng 11 năm 2022 và được xây dựng bởi OpenAI. Nhưng ở một số quốc gia, ChatGPT không thể truy cập được để sử dụng. Vì vậy, đây là hướng dẫn về VPN cho ChatGPT 2023 để bạn có thể dễ dàng truy cập ứng dụng này ở bất kỳ vị trí nào.

Bạn sẽ có tất cả thông tin cần biết về ChatGPT trong bài viết này. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để hiểu đâu là công cụ VPN tốt nhất để bỏ chặn ChatGPT ở quốc gia bị hạn chế.

Giới thiệu

Với Chat GPT, bạn có thể nói chuyện với mô hình AI đang học thông qua trò chuyện. Nó là một công cụ AI mã nguồn mở từ OpenAI đã được đào tạo để trả lời các câu hỏi của bạn. Bạn sẽ không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm trong một công cụ tìm kiếm thông thường như Google nhưng với Trò chuyện GPT.

Vì chatbot AI của nó cung cấp tất cả thông tin theo cách trò chuyện, trái ngược với các liên kết có thể không chứa thông tin bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn yêu cầu giải thích thêm, AI chatbot sẽ làm việc đó.

Danh sách VPN cho ChatGPT hàng đầu

Dưới đây là danh sách nhanh về VPN tốt nhất cho ChatGPT mà bạn có thể sử dụng và truy cập OpenAI ở các khu vực hạn chế.

 • IPVanish: VPN ChatGPT bảo mật cao
 • NordVPN: VPN nhanh nhất cho ChatGPT
 • Surfshark VPN để truy cập ChatGPT

VPN cho ChatGPT tốt nhất 2023 Truy cập bằng VPN ChatGPT ở các khu vực hạn chế

Tại sao chúng ta cần sử dụng VPN cho ChatGPT?

Nếu Trò chuyện GPT không khả dụng ở quốc gia của bạn, bạn có thể sử dụng bất kỳ giải pháp thay thế Trò chuyện GPT nào hoặc bạn có thể sử dụng VPN cho Trò chuyện GPT cho phép bạn kết nối với bất kỳ máy chủ nào hỗ trợ Trò chuyện GPT. Nó giúp bạn chuyển đổi hoặc ẩn địa chỉ IP thực của mình khỏi các ISP. Nó làm cho hoạt động trực tuyến hoặc dữ liệu của bạn được an toàn khỏi tất cả các loại tấn công từ bên ngoài như tin tặc hoặc kẻ tấn công mạng. Cũng giúp bạn duyệt web an toàn mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Cách sử dụng trò chuyện GPT ở Việt Nam hoặc bất kỳ quốc gia nào không được hỗ trợ?

Bạn chỉ có thể sử dụng ChatGPT trên các vị trí bị chặn bằng cách sử dụng dịch vụ VPN cao cấp . Bởi vì VPN che giấu địa chỉ IP của bạn và cũng bỏ chặn các giới hạn địa lý nhưng trong trường hợp của Chat GPT, điều đó không dễ dàng.

VPN mã hóa kết nối với quốc gia nơi Chat GPT có thể truy cập được. Nó ẩn địa chỉ IP thực và vị trí của bạn để bạn có thể dễ dàng truy cập Chat GPT.

Với VPN cho ChatGPT Reddit, chúng tôi thường kết nối với máy chủ có sẵn. Nhưng bây giờ nó yêu cầu số điện thoại và không chấp nhận số VoIP (Giao thức thoại qua Internet). Vì vậy, bạn phải truy cập một số VoIP mạnh bằng VPN đáng tin cậy.

Vì vậy, trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ biết sơ qua về 3 VPN hàng đầu để truy cập Chat GPT cũng an toàn và đáng tin cậy 100%.

Làm cách nào để thiết lập VPN để truy cập ChatGPT-3?

Trước hết, bạn cần một dịch vụ VPN an toàn để có được kết nối an toàn và đáng tin cậy. Sau đó, hãy làm theo các bước mà chúng tôi đã đề cập bên dưới để sử dụng VPN cho tiện ích mở rộng chrome Chat GPT.

 1. Tải xuống hoặc cài đặt máy chủ VPN cao cấp cho thiết bị của bạn
 2. Bây giờ hãy mở VPN đã cài đặt và đăng nhập vào tài khoản của bạn
 3. Kết nối với máy chủ nơi có thể truy cập ChatGPT
 4. Bây giờ hãy đăng nhập vào ChatGPT bằng VPN

Bằng cách làm theo các bước này, bạn có thể dễ dàng truy cập ChatGPT qua VPN.

IPVanish VPN 2023

IPVanish là lựa chọn đầu tiên của chúng tôi về VPN cho ChatGPT Github vì nó cung cấp mã hóa nâng cao. Nó có hơn 2000 dịch vụ tại hơn 75 địa điểm cùng với các tính năng bảo mật cấp cao và giá cả phải chăng. Với điều này, bạn cũng sẽ tận hưởng băng thông không giới hạn và nó không cho phép bạn bị đưa vào danh sách đen.

IPVanish cho phép kết nối thiết bị không giới hạn với một lần đăng ký. Nó sử dụng OpenVPN, PPTP, IKEv2 và IPSec để có tốc độ và bảo mật cao. IPVanish cũng có chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt không ghi lại hoặc duy trì dữ liệu cá nhân của bạn. Các giao thức bảo mật này cũng làm cho nó trở thành VPN tốt nhất để đánh bài vì nó cần một VPN không theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn.

 • Mã hóa tất cả các hoạt động trực tuyến của bạn khỏi những kẻ tấn công và nhà quảng cáo bằng các tính năng nâng cao
 • Cung cấp mức bảo mật cực cao với proxy SOCKS5
 • Bạn sẽ nhận được tính năng chống rò rỉ DNS tích hợp để giữ an toàn cho vị trí của mình
 • Giữ dữ liệu cá nhân của bạn an toàn với bảo mật đầu cuối

Bạn có thể mua một IPVanish VPN cho gói Chat GPT hàng năm với giá 3,99 đô la mỗi tháng với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Bạn cũng có thể sử dụng mã giảm giá IPV Biến để được giảm giá tiết kiệm tiền lớn cho các gói thuê bao khác nhau của nó.

NordVPN 2023

NordVPN cũng là VPN Chat GPT tốt hơn vì nó có hơn 5400 máy chủ ở 60 quốc gia với tốc độ nhanh nhất. Với tốc độ kết nối nhanh nhất, nó cũng cung cấp mức độ bảo mật nâng cao. Bạn có thể dễ dàng sử dụng NordVPN có thể được truy cập trên Windows, Mac, iOS, Linux và Android TV.

Nó chủ yếu có máy chủ ở Vương quốc Anh, Úc hoặc Canada, nơi có sẵn. Vì vậy, bạn cũng có thể sử dụng VPN này cho Hotstar ở Úc và phát trực tuyến tất cả nội dung yêu thích của mình vì Hotstar không khả dụng ở đó. NordVPN cũng cung cấp tính năng chặn quảng cáo, trình theo dõi và phần mềm độc hại, giờ đây an toàn hơn khi thực hiện các hoạt động trực tuyến.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được nhiều tính năng bảo mật hơn với NordVPN mà chúng tôi đã đề cập bên dưới và bạn cũng có thể sử dụng NordVPN để thay đổi vị trí . Với việc sử dụng ưu đãi Đơn giản hóa NordVPN , bạn có thể được giảm giá tới 63% cho lần mua đầu tiên ở mức 3,35 đô la mỗi tháng.

 • Nó có thể được kết nối với 6 thiết bị cùng một lúc
 • Chính sách không đăng nhập nghiêm ngặt
 • Cung cấp một IP chuyên dụng cho một người dùng
 • Nó có thể thay đổi IP của bạn hai lần và mã hóa lưu lượng với độ bảo mật cao hơn
 • Hỗ trợ chuyên gia 24/7

Surfshark VPN 2023

Khi nói đến bảo mật tốt nhất với khả năng chi trả thì không ai có thể vượt qua Surfshark VPN . Nó cung cấp 3200 máy chủ ở 100 quốc gia để bạn có thể kết nối với bất kỳ vị trí nào có Chat GPT.

Có giao thức bảo mật IKEv2/IPsec giúp trải nghiệm trên thiết bị di động và máy tính để bàn của bạn tốt hơn.

Surfshark có thể được sử dụng trên mọi thiết bị như Windows, Mac, iOS, Android và Linux. Bạn cũng có thể sử dụng máy chủ VPN này trên các thiết bị không giới hạn cùng một lúc ngay cả với một lần đăng ký.

VPN này có tốc độ kết nối tuyệt vời và cung cấp thêm một lớp bảo mật. Không chỉ những tính năng này mà bạn còn nhận được nhiều tính năng tuyệt vời hơn với Surfshark.

 • Chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt
 • Bảo mật thiết bị khỏi phần mềm chống vi-rút và phần mềm độc hại
 • Cung cấp kết quả tìm kiếm thực, không thiên vị và không phải trả tiền
 • Giảm chi phí dữ liệu di động của bạn
 • Tính năng Kill switch để giữ an toàn cho dữ liệu nhạy cảm của bạn

Tôi có nên sử dụng VPN miễn phí để vào ChatGPT không?

VPN miễn phí không cung cấp cho bạn số lượng lớn máy chủ để kết nối. Ngoài ra, luôn có nguy cơ sử dụng dữ liệu cá nhân và nhạy cảm của bạn vì lợi ích riêng của họ. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn khuyên bạn nên sử dụng VPN cao cấp để sử dụng dịch vụ Chat GPT để duyệt web an toàn mà không gặp bất kỳ rủi ro nào đối với dữ liệu cá nhân của bạn.

ChatGPT đang có sẵn ở đâu?

ChatGPT chủ yếu khả dụng ở Mỹ, Anh, Canada, Châu Âu và một số ít khu vực khác. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn chọn VPN, nó phải có các máy chủ ở những khu vực này để kết nối với chúng và tận hưởng các dịch vụ Open Ai.

Cách sử dụng VPN để vào ChatGPT?

Để sử dụng VPN cho Chat GPT, hãy tải xuống hoặc cài đặt VPN > tạo hoặc đăng nhập vào tài khoản của bạn > kết nối với máy chủ > đăng nhập vào tài khoản Chat GPT. Đó là một cách đơn giản để sử dụng VPN để truy cập máy chủ OpenAI ở các khu vực bị giới hạn địa lý.

Sử dụng VPN để truy cập ChatGPT có an toàn không?

Có, VPN an toàn 100% khi truy cập Chat GPT ở những nơi không thể truy cập được. Vì vậy, bạn có thể sử dụng Chat GPT VPN mà không phải lo lắng gì và tận hưởng các dịch vụ của nó.

Kết luận

Kết luận, ChatGPT VPN là một giải pháp tuyệt vời để truy cập vào các khu vực bị hạn chế trong năm 2023. Nó cung cấp một bảo mật tuyệt vời và một tốc độ truy cập nhanh chóng, giúp bạn truy cập vào các trang web và các dịch vụ mà bạn muốn trong khu vực bị hạn chế. Nó cũng cung cấp một giao diện dễ sử dụng và các tính năng bổ sung như chế độ tự động kết nối, chế độ bảo mật cao và hỗ trợ truy cập trên nhiều thiết bị. Vì vậy, ChatGPT VPN là một lựa chọn tuyệt vời để truy cập vào các khu vực bị hạn chế trong năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *