Đăng ký tài khoản ChatGPT ở Việt Nam như thế nào?

Đăng ký tài khoản ChatGPT ở Việt Nam như thế nào?

Việt Nam không nằm trong danh sách các quốc gia được OpenAI cung cấp dịch vụ chính thức. Do đó, để có thể sử dụng ChatGPT bạn cần đăng ký và kích hoạt tài khoản OpenAI thông qua dịch vụ VPN sử dụng địa chỉ IP ở các quốc gia được hỗ trợ. Sau khi kích hoạt tài khoản thành công với số điện thoại xác thực từ các quốc gia được hỗ trợ, bạn có thể đăng nhập và sử dụng ChatGPT qua trình duyệt web như Chrome, Safari mà hoàn toàn không cần thông qua VPN.”

Giới thiệu

Công cụ ChatGPT của OpenAI được phát hành vào ngày 9/1 vẫn trong giai đoạn thử nghiệm beta. Vì vậy, vẫn còn hạn chế phạm vi sử dụng ở một số khu vực trên thế giới. Tuy nhiên, Bạn vẫn có thể đăng ký tài khoản ChatGPT ở Việt Nam nếu làm theo các bước hướng dẫn bên dưới.

Nếu không cảm thấy quá phức tạp không thể thực hiện được, bạn có thể sử dụng dịch vụ đăng ký hộ tài khoản ChatGPT chính chủ, với full tính năng và có sẵn 18$ trong tài khoản của chúng tôi.

Xem tại link này => https://aichatgpt.vn/dich-vu-dang-ky-tai-khoan-chatgpt-openai-tai-viet-nam/

Cách fake IP để đăng ký tài khoản ChatGPT tại Việt Nam

Đăng ký tài khoản ChatGPT ở Việt Nam như thế nào?

Đăng ký tài khoản ChatGPT tại Việt Nam bạn phải sử dụng VPN để tiến hành đổi IP sang các khu vực được phép sử dụng thử nghiệm như Mỹ, Châu Âu,… Bạn có thể thực hiện các cách sau để chuyển đổi VPN đăng ký tài khoản ChatGPT:

Cách 1: Dùng tính năng VPN của trình duyệt Opera (trên máy tính hoặc smartphone)

Cách 2: Nếu trình duyệt Opera vẫn bị chặn, bạn có thể thử một số tuỳ chọn thay thế với các trình duyệt web trên smartphone có hỗ trợ VPN như Aloha browser.

Cách 3: Sử dụng các phần mềm VPN fake IP như IPVanish VPN, NordVPN, FastVPN. Tuy nhiên những phần mềm này bạn sẽ tốn phí mới có thể sử dụng được.

Sau khi lựa chọn một trong những cách trên, bạn tiến hành chuyển đổi IP máy tính sang một khu vực khác. Tốt nhất là nước Mỹ hoặc Anh. Tiếp theo sẽ sang bước đăng ký tài khoản trên trang chủ OpenAI!

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ChatGPT ở Việt Nam

Để đăng ký tài khoản ChatGPT ở Việt Nam sau khi thực thiện chuyển đổi VPN, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang web của ChatGPT của OpenAi tại địa chỉ https://chat.openai.com/.

Bước 2: Nhấp vào nút “Sign up” ở bên phải của trang web.

Bước 3: Điền địa chỉ email cá nhân của bạn vào các trường yêu cầu.

Bước 4: Nhấp vào nút “Continue” để tiếp tục quá trình đăng ký. Sau đó nhập mật khẩu, có ít nhất 8 ký tự.

Bước 5: Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được một email xác nhận từ ChatGPT của OpenAi. Nhấp vào liên kết trong email để kích hoạt tài khoản của bạn.

Bước 6: Sau khi bấm vào link xác nhận bạn sẽ được yêu cầu nhập số điện thoại di động để kích hoạt tài khoản. Nếu bạn chọn nhập số điện thoại hiện có ở Việt Nam thì tài khoản của bạn sẽ bị chặn truy cập dịch vụ. Do đó bạn cần sử dụng một số điện thoại thuộc quốc gia được hỗ trợ bởi OpenAI như Mỹ, Anh, vv.

Bạn thực hiện xác thực OTP SMS bằng fake phone theo hướng dẫn tiếp theo dưới đây.

Hướng dẫn kích hoạt tài khoản ChatGPT tại Việt Nam

Bạn cần một số điện thoại tại quốc gia được OpenAI hỗ trợ để kích hoạt dịch vụ ChatGPT. Bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê số điện thoại ảo như smspool, sms-activate, 2ndline,… Dưới đây là hướng dẫn bạn cách lấy OTP SMS từ dịch vụ Smspool

Bước 1: Bạn truy cập vào dịch vụ smspool đăng ký một tài khoản để thuê số điện thoại.

Bước 2: Bạn vào mục deposit để để nạp 1 USD credit với thẻ visa.

Bước 3: Vào mục Quick Order, chọn OpenAI/ChatGPT tại mục Service

Bước 4: Tìm United Kingdom tại mục country để Purchase. Giá thuê 1 số điện thoại ở UK hiện tại dao động từ 0.1 USD đến 0.18USD.

Thanh toán xong bạn sẽ thấy số điện thoại được thuê hiện ở mục Pending SMS. Bạn sử dụng số điện thoại này làm số điện thoại xác thực dịch vụ. Sau khi Submit số điện thoại xác thực, bạn đợi 1 chút sẽ nhận được mã xác thực gửi về số điện thoại được hiển thị ở smspool (có thể cần tải lại trang).

Như vậy, bạn đã có thể kích hoạt thành công tài khoản OpenAI. Nếu không nhận được mã xác thực hoặc huỷ giao dịch, bạn có thể chọn Refund để được hoàn tiền.

Những lưu ý khi đăng ký tài khoản ChatGPT tại Việt Nam

1. OpenAI đang tăng cường việc chặn các truy cập từ các quốc gia không được hỗ trợ như Việt Nam. Hiện tại tôi vẫn có thể truy cập được ChatGPT không cần thông qua VPN nhưng nếu bạn muốn sử dụng các dịch vụ khác của OpenAI sẽ có thể phải truy cập thông qua VPN.

2. Bạn nên sử dụng thông tin tài khoản phụ để đăng ký thử nghiệm dịch vụ, vì xác thực bằng số điện thoại ảo nên có thể ảnh hưởng về sau, nếu OpenAI triển khải chính thức tại Việt Nam.

3. Nên sử dụng các dịch vụ VPN và SMS đáng tin cậy, tránh sử dụng những trang website hoặc phần mềm miễn phí có thể dẫn đến dính mã độc, virut cho máy tính. Chi phí để đăng ký một tài khoản không quá lớn.

Nếu không thực hiện được bạn có thể sử dụng dịch vụ mua tài khoản ChatGPT tại đây để trải nghiệm.

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT trên điện thoại di động

Để đăng ký tài khoản ChatGPT trên điện thoại di động, bạn cần thực hiện các bước tương tự như trên máy tính:

Bước 1: Tải ứng dụng ứng dụng hoặc trình duyệt đổi VPN.

Bước 2: Truy cập trang web của ChatGPT của OpenAi tại địa chỉ https://chat.openai.com/ để đăng ký tài khoản.

Bước 3: Bấm vào đường link xác thực tài khoản ChatGPT được gửi đến email từ OpenAI trong khi dùng VPN

Bước 4: Sử dụng dịch vụ smspool để lấy mã xác thực OTP kích hoạt tài khoản.

Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn sẽ có thể sử dụng tài khoản ChatGPT trên điện thoại di động của mình.

Kết luận

Đăng ký tài khoản ChatGPT ở Việt Nam phải trải qua một số bước như hướng dẫn bên trên và có thể tốn phí. Tuy nhiên, sau khi tạo được tài khoản ChatGPT của OpenAi bạn sẽ có một công cụ hữu ích để tạo ra các cuộc trò chuyện thông minh, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm và sử dụng các dịch vụ khác của OpenAI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *