How to use Auto GPT

Hướng dẫn chi tiết về Auto-GPT công cụ AI mạnh hơn ChatGPT

Công cụ trí tuệ nhân tại A.I Auto-GPT dù mới ra mắt vào cuối tháng 03.2023, nhưng đã tạo nên một sức hút vô cùng lớn, được đánh giá trên 101k sao tại website GitHub. Vì sao AUTO-GPT lại được đông đảo người dùng quan tâm và tương lai có thể vượt mặt cả ChatGPT? Hãy cùng AIChatGPT.vn tìm hiểu chi tiết tất cả thông tin về AutoGPT ở bài viết này.

Giới thiệu

Auto-GPT là một công cụ AI tự động hóa mạnh mẽ hơn cả ChatGPT, được xây dựng trên nền tảng của mô hình học sâu GPT-4. Với khả năng tự động hóa tất cả các bước trong quá trình xử lý ngôn ngữ tự nhiên (LLM) mà không cần sự can thiệp quá nhiều của con người. Auto-GPT được trang bị một số tính năng vượt trội để xử lý các mục tiêu đã đề ra một cách tự động. Nó có thể được xem là một bước tiến mới trong cuộc cách mạng của trí tuệ nhân tạo AI.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cài đặt và sử dụng extension ChatGPT for Google Sheets and Docs

Auto-GPT là gì?

What-is-Auto-GPT

Auto-GPT là một ứng dụng Python mã nguồn mở được chia sẻ gần đây trên GitHub vào ngày 30/03/2023 bởi một nhà phát triển có tên là Small Gravitas. Đây là một công cụ AI mạnh mẽ và tiên tiến sử dụng dữ liệu học GPT-4 làm nền tảng. Ứng dụng này trao quyền cho AI hoạt động độc lập mà không yêu cầu người dùng thêm các câu nhắc cho mỗi hành động. Mặc dù được xây dựng trên khung của ChatGPT, nhưng Auto-GPT khác với người tiền nhiệm về khả năng tự đưa ra quyết định, một tính năng không có trong ChatGPT. Nó có thể tự tạo ra các câu lệnh prompt cần thiết để hoàn thành một nhiệm vụ.

Auto-GPT vẫn đang là một công cụ AI thử nghiệm, nhưng nó giúp thay đổi cách chúng ta nghĩ về trí tuệ nhân tạo. Nó được coi là cái nhìn đầu tiên về trí tuệ tổng quát nhân tạo (AGI), một loại AI có thể thực hiện các nhiệm vụ trí tuệ ở cấp độ con người. Khả năng của AutoGPT tiên tiến đến mức nó đã thu hút sự chú ý của cộng đồng công nghệ và đang được ca ngợi là điều vĩ đại tiếp theo trong AI.

Tại sao AutoGPT lại mạnh mẽ hơn cả ChatGPT?

Auto GPT

Điểm nổi bật của Auto-GPT

Một số tính năng nổi bật mà Auto có thể thực hiện ở phiên bản thử nghiệm:

 • 🌐 Truy cập Internet để tìm kiếm và thu thập thông tin
 • 💾 Quản lý bộ nhớ dài hạn và ngắn hạn
 • 🧠 Sử dụng GPT-4 để tạo văn bản
 • 🔗 Truy cập vào các trang web và nền tảng phổ biến
 • 🗃️ Lưu trữ và tóm tắt file nội dung với GPT-3.5

Auto-GPT có thể làm gì?

1. Auto-GPT là một dự án mã nguồn mở thể hiện tiềm năng của các LLM như GPT-4 để hoàn thành một cách tự động các loại nhiệm vụ khác nhau, sử dụng một framework cho phép mô hình tự suy luận và hành động để hoàn thành nhiệm vụ.

2. Auto-GPT hiện có thể viết mã của chính nó bằng cách sử dụng GPT4 và thực thi các tập lệnh python! Điều này cho phép nó gỡ lỗi đệ quy, phát triển và tự cải thiện mình.

3. Ở một ví dụ khác, AutoGPT phát hiện ra người dùng không có Node, và nó đã tự tìm kiếm trên Google cách cài đặt, tải xuống, giải nén và tạo ra máy chủ, trong khi người dùng chỉ cần xem quá trình này.

So sánh giữa Auto-GPT vs ChatGPT

AutoGPT-vs-ChatGPT

Điểm giống nhau

 • Cả ChatGPT vs Auto-GPT điều là ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI, và đang trong giai đoạn phát triển thử nghiệm, mặc dù ChatGPT đã đi tiên phong hơn.
 • Cả 2 điều được xây dựng trên cùng một công nghệ, dựa trên nền tảng mô hình ngôn ngữ học sâu GPT và mã nguồn Python để xử lý các thuật toán theo ngôn ngữ tự nhiên.
 • Có phiên bản miễn phí cho người dùng sử dụng và có những đánh giá đóng góp để hoàn thiện ứng dụng hơn.

Điểm khác nhau

Yếu tố so sánhAuto-GPTChat-GPT
Chức năngCó thể hoạt động độc lập tự động mà không cần tác nhân của con người.Yêu cầu lời nhắc prompt của con người để hoạt động.
Tính ứng dụngAuto-GPT được thiết kế để xử lý các dự án nhiều giai đoạn và phức tạp.ChatGPT có thể xử lý các dự án ngắn và bài tập viết có độ dài trung bình.
Cơ sở dữ liệuSử dụng mô hình học sâu GPT-4 nhưng có khả năng truy cập internet để cập nhật dữ liệu mới nhất. Cũng sử dụng mô hình GPT-4 nhưng cơ sở dữ liệu bị giới hạn đến năm 2021.
Giao diện người dùngChưa có giao diện thân thiện, tương tác thông qua các dòng lệnh với ứng dụng cài trên máy tínhHỗ trợ giao diện chatbot đơn giản trực quan thông qua truy cập internet
Đối tượng sử dụngYêu cầu có kiến thức lập trình nên giới hạn người dùng, phù hợp với những developersTất cả người dùng điều có thể dễ dàng sử dụng và tương tác với ChatGPT
Nền tảng hỗ trợCài đặt và sử dụng trên máy tính bằng mã nguồn mở Python từ GitHubTất cả các thiết bị có kết nối internet và sử dụng trình duyệt web
Khả năng tùy chỉnhKhả năng tùy chỉnh cao, với mã nguồn mở chia sẻ miễn phí trên GitHubKhông có khả năng tùy chỉnh code do được đóng gói, chỉ được sử dụng
Độ tin cậyCông cụ mới phát triển, chưa hoàn chỉnh, cần cải tiến và đóng góp từ cộng đồng. Độ tin cậy chưa cao.Được phát hành bởi OpenAI với đội ngũ kỹ sư chuyên môn. Độ tin cậy cao.
Triển vọngTương lai sẽ hoàn thiện và tạo nên bước tiến lớn với công nghệ AISẽ có những tùy chỉnh phù hợp và có thể hướng tới khả năng xử lý như Auto-GPT

Auto-GPT hoạt động như thế nào?

Auto-GPT

Auto-GPT hoạt động tương tự như ChatGPT, với tính năng bổ sung là tác nhân AI. Các tác nhân AI có thể được lập trình để đưa ra quyết định và thực hiện hành động dựa trên một bộ quy tắc và mục tiêu được xác định trước. Công nghệ này tương tự như việc có một trợ lý cá nhân có thể thay mặt bạn thực hiện các nhiệm vụ cụ thể, chẳng hạn như lên lịch các cuộc hẹn hoặc gửi email.

Các tác nhân AI hoạt động theo nguyên tắc truy cập hạn chế. Giống như một trợ lý cá nhân chỉ có thể thực hiện các tác vụ nằm trong phạm vi quyền truy cập của nó, một tác nhân AI chỉ mạnh bằng quyền truy cập mà nó được cấp thông qua API.

Ví dụ: một tác nhân AI có quyền truy cập internet có thể tìm kiếm thông tin nhưng không thể mua hàng thay cho bạn. Tuy nhiên, nếu một tác nhân AI có quyền truy cập vào thiết bị đầu cuối của máy tính của bạn, thì tác nhân đó có khả năng tìm kiếm và cài đặt các ứng dụng mà họ cho là cần thiết để đạt được mục tiêu của mình. Tương tự, nếu bạn cấp cho một tác nhân AI quyền truy cập vào thẻ tín dụng của mình, nó có thể thay mặt bạn thực hiện các giao dịch mua hàng.

Để đảm bảo rằng dự án đang tiến hành theo đúng yêu cầu của người dùng, Auto-GPT sẽ nhắc cấp phép sau mỗi bước.

Về cơ bản, Auto-GPT ghép nối GPT với robot đồng hành hướng dẫn GPT về những hành động cần thực hiện. Robot đồng hành nhận hướng dẫn từ người dùng và sử dụng GPT cũng như một số API để thực hiện các bước cần thiết nhằm đạt được mục tiêu mong muốn.

Ngoài ra, Auto-GPT có bộ nhớ dài hạn và ngắn hạn, cũng như khả năng chuyển văn bản thành giọng nói qua ElevenLabs. Sự kết hợp của các tính năng này làm cho Auto-GPT giống con người hơn, nâng cao khả năng tương tác với mọi người.

Sử dụng thử Auto-GPT trực tuyến

Nếu bạn đang mong muốn tìm một công cụ Auto-GPT sử dụng giống như ChatGPT, thì bạn có thể xem xét dùng thử bản Demo tại đường link sau:

https://agentgpt.reworkd.ai

AutoGPT Online

Giao diện rất trực quan, sẽ có 2 ô cho bạn nhập dữ liệu đầu vào đó là:

 • Name: Tên bạn hoặc Nickname.
 • Goal: Đặt ra mục tiêu mà bạn muốn hoàn thành hoặc muốn làm. Hãy nhập mục tiêu bằng ngôn ngữ tiếng Anh.

=> Sau đó nhấn Deloy Agent để bắt đầu và chờ kết quả trả về từ công cụ.

Khi nhận được đầy đủ phản hồi từ công cụ, bạn có thể chọn Export để xuất dữ liệu sang file hình ảnh, PDF hoặc copy nó vào MS Word. * Tips: Bạn có thể dùng Google dịch để chuyển kết quả này sang tiếng Việt, nếu không giỏi về tiếng Anh.

Bạn cũng có thể xem các nhiệm vụ mà tác nhân AI đã tạo ra để thực hiện mục tiêu ở phía cột phải của bảng thông tin.

Ngoài ra, bạn hãy vào mục setting phía góc trái để thiết lập tùy chọn giữa mô hình dữ liệu GPT-3.5 hoặc GPT-4.

Setting AgentGPT-AutoGPT Online

* Lưu ý: đây chỉ làm bản demo đang phát triển beta, giúp tối giản hóa sử dụng Auto-GPT nên chức năng và khả năng xử lý sẽ không được hoàn chỉnh. Bạn cần xem xét cài đặt nó trên máy tính cá nhân cho việc tinh chỉnh và sử dụng lâu dài theo hướng dẫn bên dưới.

Cách cài đặt và sử dụng Auto-GPT trên máy tính

how-to-access-Auto-GPT

Không đơn giản như việc sử dụng ChatGPT, để có thể truy cập và dùng đầy đủ các tính năng của Auto-GPT yêu cầu bạn phải có một chút kiến thức về lập trình và một máy tính cá nhân, cũng như một API OpenAI để có thể kết nối đến mô hình dữ liệu GPT. Nếu bạn thật sự muốn trải nghiệm thử Auto-GPT hãy tiến hành theo các bước bên dưới đây.

Bạn cũng có thể xem hướng dẫn chi tiết từ tác giả Auto-GPT tại link GitHub: https://github.com/Significant-Gravitas/Auto-GPT

1. Yêu cầu trước khi cài đặt

Bạn cần chuẩn bị và cài đặt các công cụ sau, trước khi cài đặt Auto-GPT:

Không bắt buộc:

 • Khóa API Key ElevenLabs (Nếu bạn muốn AI nói chuyện)

2. Tạo khóa API key OpenAI

Để sử dụng khóa API OpenAI cho Auto-GPT, bạn CẦN thiết lập tài khoản thanh toán trong mục Billing Overview của OpenAI account.

*Chú Ý: Bạn nên theo dõi mức sử dụng của mình trên trang Usage Bạn cũng có thể đặt giới hạn cho số tiền bạn chi tiêu trên trang Limits .

Sau đó, bạn hãy truy cập vào https://platform.openai.com/account/api-keys để tạo một khóa API Key.

3. Hướng dẫn cài đặt Auto-GPT

*Cần đảm bảo rằng bạn có tất cả các yêu cầu ở mục số 1, nếu không bạn sẽ không thể hoàn thành việc cài đặt Auto-GPT.

Các lệnh sau sẽ được thực thi trong cửa sổ CMD, Bash hoặc Powershell. Để thực hiện việc này, hãy chuyển đến một thư mục trên máy tính của bạn, nhấp vào đường dẫn thư mục ở trên cùng và nhập CMD, sau đó nhấn enter.

 1. Sao chép kho lưu trữ: Đối với bước này, bạn cần cài đặt Git, nhưng nếu không có Git, bạn cũng có thể tải xuống tệp Source code ZIP bằng cách nhấp vào nút ở đầu trang GitHub chính thức của Auot-GPT.
git clone https://github.com/Torantulino/Auto-GPT.git
 1. Điều hướng đến thư mục project:  (Nhập mục này vào cửa sổ CMD của bạn, bạn đang hướng cửa sổ CMD đến kho lưu trữ mà bạn vừa tải xuống)
cd 'Auto-GPT'
 1. Cài đặt các phần phụ cần thiết:  (Một lần nữa, nhập cái này vào cửa sổ CMD của bạn)
pip install -r requirements.txt
 1. Đổi tên .env.template thành .env và điền vào OPENAI_API_KEY. Nếu bạn định sử dụng Chế độ giọng nói, hãy điền cả thông tin ELEVEN_LABS_API_KEY của bạn.
 • Lấy khóa API OpenAI của bạn từ:  https://platform.openai.com/account/api-keys .
 • Lấy khóa API ElevenLabs của bạn từ:  https://elevenlabs.io . Bạn có thể xem xi-api-key của mình bằng cách sử dụng tab “Profile” trên trang web.
 • Nếu bạn muốn sử dụng GPT trên phiên bản Azure, hãy đặt USE_AZURE thành True rồi sau đó:
  • Đổi tên azure.yaml.template thành azure.yaml và cung cấp id triển khai có liên quan azure_api_baseazure_api_version tất cả cho các mô hình có liên quan trong azure_model_map phần:
   • fast_llm_model_deployment_id – id triển khai gpt-3.5-turbo hoặc gpt-4 của bạn
   • smart_llm_model_deployment_id – id triển khai gpt-4 của bạn
   • embedding_model_deployment_id – id triển khai text-embedding-ada-002 v2 của bạn
  • Vui lòng chỉ định tất cả các giá trị này dưới dạng chuỗi trích dẫn kép. Ví dụ: fast_llm_model_deployment_id: “<my-fast-llm-deployment-id>”
  • Chi tiết có thể được tìm thấy ở đây:  https://pypi.org/project/openai/ trong phần Microsoft Azure Endpoints và tại đây:  https://learn.microsoft.com/en-us/azure/cognitive-services/openai/tutorials/embeddings? tabs=command-line cho mô hình nhúng.

4. Video hướng dẫn cài đặt Auto-GPT

5. Cách sử dụng AutoGPT

 1. Chạy tập lệnh Python main.py trên thiết bị của bạn:  (Nhập mã này vào cửa sổ CMD của bạn)
python scripts/main.py
 1. Sau mỗi hành động của AUTO-GPT, hãy nhập “Lệnh NEXT” để cho phép chúng tiếp tục.
 2. Để thoát khỏi chương trình, gõ “exit” và nhấn Enter.

6. Cách xem log AutoGPT

Bạn sẽ tìm thấy nhật ký hoạt động và lỗi trong thư mục ./logs

Để xuất nhật ký gỡ lỗi:

python scripts/main.py --debug

7. Chế độ giọng nói

Dùng lệnh này để sử dụng tính năng TTS cho Auto-GPT

python scripts/main.py --speak

8. Cấu hình khóa Google API

Phần này là tùy chọn, hãy sử dụng api chính thức của google nếu bạn gặp sự cố với lỗi 429 khi chạy tìm kiếm trên google. Để sử dụng lệnh google_official_search, bạn cần thiết lập các khóa Google API trong các biến môi trường của mình.

 1. Truy cập  Google Cloud Console .
 2. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy tạo một tài khoản và đăng nhập.
 3. Tạo dự án mới bằng cách nhấp vào danh sách thả xuống “Chọn dự án” ở đầu trang và nhấp vào “Dự án mới”. Đặt tên cho nó và nhấp vào “Tạo”.
 4. Truy cập  Bảng điều khiển API & Dịch vụ  và nhấp vào “Bật API và Dịch vụ”. Tìm kiếm “API tìm kiếm tùy chỉnh” và nhấp vào nó, sau đó nhấp vào “Bật”.
 5. Chuyển đến trang Thông tin xác thực  và nhấp vào “Tạo thông tin xác thực”. Chọn “Khóa API”.
 6. Sao chép khóa API và đặt nó làm biến môi trường có tên GOOGLE_API_KEY trên máy của bạn. Xem thiết lập các biến môi trường bên dưới.
 7. Truy cập trang Công cụ Tìm kiếm Tùy chỉnh  và nhấp vào “Thêm”.
 8. Thiết lập công cụ tìm kiếm của bạn bằng cách làm theo lời nhắc. Bạn có thể chọn tìm kiếm toàn bộ trang web hoặc các trang web cụ thể.
 9. Khi bạn đã tạo công cụ tìm kiếm của mình, hãy nhấp vào “Bảng điều khiển” rồi nhấp vào “Thông tin cơ bản”. Sao chép “ID công cụ tìm kiếm” và đặt nó làm biến môi trường có tên CUSTOM_SEARCH_ENGINE_ID trên máy của bạn. Xem thiết lập các biến môi trường bên dưới.

Hãy nhớ rằng hạn ngạch tìm kiếm tùy chỉnh miễn phí hàng ngày của bạn chỉ cho phép tối đa 100 tìm kiếm. Để tăng giới hạn này, bạn cần chỉ định một tài khoản thanh toán cho dự án để thu lợi tối đa 10 nghìn lượt tìm kiếm hàng ngày.

THIẾT LẬP BIẾN MÔI TRƯỜNG

Đối với người dùng Windows:

setx GOOGLE_API_KEY "YOUR_GOOGLE_API_KEY"
setx CUSTOM_SEARCH_ENGINE_ID "YOUR_CUSTOM_SEARCH_ENGINE_ID"

Đối với người dùng macOS và Linux:

export GOOGLE_API_KEY="YOUR_GOOGLE_API_KEY"
export CUSTOM_SEARCH_ENGINE_ID="YOUR_CUSTOM_SEARCH_ENGINE_ID"

9. Thiết lập Redis

Cài đặt docker desktop.

Chạy lệnh sau:

docker run -d --name redis-stack-server -p 6379:6379 redis/redis-stack-server:latest

Xem  https://hub.docker.com/r/redis/redis-stack-server  để đặt mật khẩu và cấu hình bổ sung.

Đặt các biến môi trường sau:

MEMORY_BACKEND=redis
REDIS_HOST=localhost
REDIS_PORT=6379
REDIS_PASSWORD=

Bạn có thể tùy ý đặt

WIPE_REDIS_ON_START=False

Để duy trì bộ nhớ được lưu trữ trong Redis.

Bạn có thể chỉ định chỉ mục bộ nhớ cho redis bằng cách sử dụng như sau:

MEMORY_INDEX=whatever

10. Thiết lập khóa API Pinecone

Pinecone cho phép lưu trữ một lượng lớn bộ nhớ dựa trên véc tơ, chỉ cho phép tải những bộ nhớ có liên quan cho tác nhân tại bất kỳ thời điểm nào.

 1. Truy cập pinecone và tạo một tài khoản nếu bạn chưa có.
 2. Chọn kế hoạch Starter để tránh bị tính phí.
 3. Tìm khu vực và khóa API của bạn trong dự án mặc định ở thanh bên trái.

THIẾT LẬP BIẾN MÔI TRƯỜNG

Chỉ cần đặt chúng trong tệp .env.

Ngoài ra, bạn có thể đặt chúng từ dòng lệnh (nâng cao):

Đối với người dùng Windows:

setx PINECONE_API_KEY "YOUR_PINECONE_API_KEY"
setx PINECONE_ENV "Your pinecone region" # something like: us-east4-gcp

Đối với người dùng macOS và Linux:

export PINECONE_API_KEY="YOUR_PINECONE_API_KEY"
export PINECONE_ENV="Your pinecone region" # something like: us-east4-gcp

11. Thiết lập bộ nhớ đệm

Theo mặc định, Auto-GPT sẽ sử dụng LocalCache thay vì Redis hoặc Pinecone.

Để chuyển sang một trong hai, hãy thay đổi biến env MEMORY_BACKEND thành giá trị mà bạn muốn:

local (mặc định) sử dụng tệp bộ đệm JSON cục bộ, pinecone sử dụng tài khoản Pinecone.io mà bạn đã định cấu hình trong cài đặt ENV của mình, redis sẽ sử dụng bộ đệm redis mà bạn đã định cấu hình.

Xem mức sử dụng bộ nhớ bằng cách sử dụng lệnh --debug

12. Chế độ chạy liên tục

Chạy AI mà không cần sự cho phép của người dùng, 100% tự động. Chế độ liên tục không được khuyến khích. Nó tiềm ẩn nguy hiểm và có thể khiến AI của bạn chạy mãi mãi hoặc thực hiện các hành động mà bạn thường không cho phép. Sử dụng có nguy cơ của riêng bạn.

 1. Chạy  main.py tập lệnh Python trong thiết bị đầu cuối của bạn:
python scripts/main.py --continuous
 1. Để thoát khỏi chương trình, nhấn Ctrl + C

13. Chế độ chỉ sử dụng GPT-3.5

Nếu bạn không có quyền truy cập vào api GPT4, chế độ này sẽ cho phép bạn sử dụng Auto-GPT!

python scripts/main.py --gpt3only

Bạn nên sử dụng máy ảo cho các tác vụ yêu cầu các biện pháp bảo mật cao để ngăn chặn bất kỳ tác hại tiềm ẩn nào đối với hệ thống và dữ liệu của máy tính chính.

14. Tạo ảnh

Theo mặc định, Auto-GPT sử dụng DALL-E để tạo hình ảnh. Để sử dụng Stable Diffusion, bạn cần có Mã API HuggingFace

Khi bạn đã có mã API Key, hãy đặt các biến này trong .env:

IMAGE_PROVIDER=sd
HUGGINGFACE_API_TOKEN="YOUR_HUGGINGFACE_API_TOKEN"

15. Chạy ở chế độ Test

Để chạy thử nghiệm test, hãy sử dụng lệnh sau:

python -m unittest discover tests

Để chạy thử nghiệm và xem phạm vi bao phủ, hãy chạy lệnh sau:

coverage run -m unittest discover tests

Một số câu hỏi thường gặp về Auto-GPT

Auto GPT có miễn phí không?

CÓ. Đây là công cụ AI mã nguồn mở vẫn đang phát triển thử nghiệm, nó được chia sẻ trên GitHub cho phép tải và sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, để sử dụng được nó bạn cần biết một chút về code. Bạn có thể tham khảo cách cài đặt bên trên để sử dụng miễn phí Auto GPT.

AutoGPT hỗ trợ những nền tảng, thiết bị nào?

Không giống như ChatGPT hoạt động trên trình duyệt web. AutoGPT chỉ hỗ trợ cài đặt trên máy tính. Bạn có thể sử dụng nó sau khi cài đặt trên Windows, MacOs hoặc Linux.

Auto-GPT có bao nhiêu phiên bản?

Auto-GPT vẫn đang ở giai đoạn phát triển thử nghiệm với sự đóng góp từ cộng đồng. Cho đến thời điểm bài viết này nó đã có 7 phiên bản. Bản cập nhật mới nhất là Auto-GPT v0.2.2. Nhưng chắc chắn các bản update của nó sẽ liên tục xuất hiện cho đến khi hoàn thiện và có một bản phát hành chính thức. Lúc đó có thể sẽ có một phiên bản thu phí (?).

AutoGPT có những hạn chế nào?

Dù kế thừa trên nền tảng mô hình GPT-4 nhưng ở giai đoạn thử nghiệm này, AutoGPT có những hạn chế nhất định sau:

 1. Không phải là một ứng dụng hay sản phẩm bóng bẩy, chỉ là một thử nghiệm.
 2. Có thể không hoạt động tốt trong các tình huống phức tạp trong thế giới thực. Nếu bạn có những dự án thực tế nào hãy chia sẻ nó cho cộng đồng.
 3. Khá tốn kém để chạy, vì vậy hãy đặt và theo dõi giới hạn khóa API Key của bạn với OpenAI!

Kết luận

Tóm lại, Auto-GPT là một công cụ AI ấn tượng đang thay đổi cách chúng ta nghĩ về trí tuệ nhân tạo. Khả năng vượt trội và tiềm năng cho tương lai của AI khiến nó trở thành một công cụ được tìm kiếm nhiều. Mặc dù, không phải ai cũng có thể biết cách cài đặt và sử dụng nó dễ dàng, nhưng những người đã truy cập được thì đang có những trải nghiệm thú vị tuyệt vời. Dù vẫn đang phát triển thử nghiệm nhưng khả năng của Auto-GPT rất rộng mở, nó sẽ có bước tiến vượt bật để đảm nhiệm nhiều tác vụ của con người trong tương lai, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *