[Tus vip] Hướng dẫn kích hoạt tài khoản ChatGPT Pro VIP 120$ + 18$ credit

[Tus vip] Hướng dẫn kích hoạt tài khoản ChatGPT Pro VIP có sẵn 120$ + 18$ credit

“Hiện tại Việt Nam vẫn chưa được OpenAI cung cấp dịch vụ ChatGPT chính thức. Tuy nhiên, nhiều người đã có thể sử dụng ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI này thông qua nhiều các khác nhau. Nếu muốn nhanh thì sử dụng dịch vụ đăng ký hộ tài khoản ChatGPT hoặc có thể tìm những account OpenAI được share miễn phí trên mạng. Nhưng còn một cách nữa là bạn có thể tự đăng ký tài khoản ChatGPT chính chủ thông qua bài hướng dẫn bên dưới.

Giới thiệu

Công cụ ChatGPT của OpenAI không còn xa lạ với người Việt Nam, thời gian gần đây thông tin về nó bùng nổ khắp mọi nơi. Nhưng để trải nghiệm công cụ AI Chatbot được cho là thông minh nhất thế giới này thì vẫn nhiều người chưa biết. Hôm nay AIChatGPT.vn sẽ hướng dẫn cho bạn tự tay tạo tài khoản ChatGPT của chính mình mà không sợ bị lừa, không lo tài khoản dùng chung và đặc biệt tiết kiệm chi phí hơn.

Hiện tại có 3 loại tài khoản ChatGPT phổ biến, đi kèm với các giới hạn tính năng và quyền lợi khác nhau đó là:

 • Tài khoản ChatGPT thường: sau khi kích hoạt sẽ có 18$ Credit dùng thử, loại này sẽ bị hạn chế truy vấn và tốc độ xử lý dữ liệu.
 • Tài khoản ChatGPT Plus: phí duy trì là 20$/tháng, được ưu tiên tốc độ xử lý, sử dụng các tính năng chuyên sâu hơn của OpenAI
 • Tài khoản ChatGPT 120$ Credit: sau khi kích hoạt sẽ được sử dụng đầy đủ tính năng và có sẵn 18$ + 120$ credit trong tài khoản.

Nếu cảm thấy quá phức tạp không thể thực hiện được theo hướng dẫn, bạn có thể tham gia và mua tài khoản ChatGPT chính chủ tại Group Facebook => Cộng đồng AI ChatGPT VN

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ChatGPT ở Việt Nam

Để đăng ký tài khoản ChatGPT tại Việt Nam bạn cần thông qua dịch vụ VPN chuyển địa chỉ IP đến các quốc gia được hỗ trợ như Mỹ hoặc Châu Âu,… Bạn có thể thực hiện theo một trong những cách sau:

 • Cách 1: Dùng tính năng VPN của trình duyệt Opera (trên máy tính hoặc smartphone)
 • Cách 2: Nếu trình duyệt Opera vẫn bị chặn, bạn có thể thử một số tuỳ chọn thay thế với các trình duyệt web trên smartphone có hỗ trợ VPN như Aloha browser.
 • Cách 3: Sử dụng các phần mềm VPN fake IP như IPVanish VPN, NordVPN, FastVPN. Tuy nhiên những phần mềm này bạn sẽ tốn phí mới có thể sử dụng được.

Sau khi đã fake IP qua VPN bạn tiến hành đăng ký tài khoản OpenAI như thông thường:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ ChatGPT OpenAi tại địa chỉ https://chat.openai.com/.
 • Bước 2: Nhấp vào nút “Sign up” ở bên phải của trang web.
 • Bước 3: Điền địa chỉ email cá nhân của bạn vào các trường yêu cầu.
 • Bước 4: Nhấp vào nút “Continue” để tiếp tục quá trình đăng ký. Sau đó nhập mật khẩu, có ít nhất 8 ký tự.
 • Bước 5: Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được một email xác nhận từ ChatGPT của OpenAi. Nhấp vào liên kết trong email để kích hoạt tài khoản của bạn.

Hướng dẫn kích hoạt tài khoản ChatGPT full tính năng có 18$

Khi đăng ký tài khoản thành công, một đường link kích hoạt sẽ được gửi qua email. Bạn cần xác thực OTP SMS bằng fake phone để có 18$ credit và bắt đầu sử dụng ChatGPT:

Bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê số điện thoại ảo như smspool, sms-activate, 2ndline,… Dưới đây là hướng dẫn bạn cách lấy OTP SMS từ dịch vụ Smspool

 • Bước 1: Bạn truy cập vào dịch vụ smspool đăng ký một tài khoản để thuê số điện thoại.
 • Bước 2: Bạn vào mục deposit để để nạp 1 USD credit với thẻ visa.
 • Bước 3: Vào mục Quick Order, chọn OpenAI/ChatGPT tại mục Service
 • Bước 4: Tìm United Kingdom tại mục country để Purchase. Giá thuê 1 số điện thoại ở UK hiện tại dao động từ 0.1 USD đến 0.18USD.

Thanh toán xong bạn sẽ thấy số điện thoại được thuê hiện ở mục Pending SMS. Bạn sử dụng số điện thoại để lấy OTP và kích hoạt tài khoản là thành công.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ChatGPT Plus 20$/tháng nhanh nhất

Ngoài tài khoản ChatGPT thường dùng thử miễn phí như trên thì OpenAI cũng cho ra bản ChatGPT Plus. ChatGPT Plus sẽ có giá 20$/tháng và người đăng ký sẽ nhận được một số lợi ích:

 • Ưu tiên quyền truy cập vào ChatGPT, ngay cả trong thời gian cao điểm
 • Thời gian phản hồi nhanh hơn
 • Ưu tiên truy cập vào các tính năng và cải tiến mới
 • Xác thực thông tin chính chủ bằng số điện thoại tại Việt Nam

Để có thể đăng ký tài khoản ChatGPT Plus sớm nhất bạn làm theo cách sau:

 • Sau khi tạo và đăng nhập vào tài khoản ChatGPT hãy chọn mục “Upgrade to Plus” góc trái màn hình
 • Tiếp theo bấm vào nút Upgrade plan, màn hình sẽ chuyển tiếp tới cổng thanh toán của Stripe Payment. Tại đây bạn sẽ nhập đầy thủ thông tin thẻ tín dụng visa hoặc mastercard của mình vào và bấm thanh toán.
 • Chờ hệ thống xử lý và xác nhận thanh toán thành công và bạn có thể trải nghiệm ngay ChatGPT Plus từ OpenAI.

* Lưu ý: Việc thanh toán có thể gặp một số khó khăn, do cổng thanh toán Stripe chưa hỗ trợ tại Việt Nam. Nên bạn cũng có thể mua tài khoản ChatGPT Plus kích hoạt sẵn thông qua các dịch vụ mua bán tài khoản trên hội nhóm facebook.

[Tus vip] Hướng dẫn tạo và kích hoạt tài khoản ChatGPT Pro VIP có sẵn 120$ + 18$ credit miễn phí

Xem ngay…

Đây là V.I.P Content, bạn cần Đăng Nhập hoặc liên hệ Admin tại đây để được mở khóa nội dung

Kết luận

Tùy vào nhu cầu sử dụng và chi phí bỏ ra bạn có thể đăng ký tài khoản ChatGPT loại nào cho phù hợp. Việc đăng ký có thể hơi phức tạp vì OpenAI chưa hỗ trợ tại Việt Nam. Tuy nhiên, sau khi tạo được tài khoản ChatGPT của OpenAi bạn sẽ có một công cụ hữu ích để tạo ra các cuộc trò chuyện thông minh, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm và sử dụng các dịch vụ khác của OpenAI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *