AI image generator online free

Tổng hợp các website tạo hình ảnh AI online miễn phí

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của trí tuệ nhân tạo, các công cụ tạo hình ảnh AI đã trở nên ngày càng phổ biến và đa dạng. Tổng hợp các website tạo hình ảnh AI online miễn phí cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn để tạo ra những hình ảnh độc đáo và chất lượng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Giới thiệu

Bạn có thể sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra những bức tranh độc đáo hay chỉnh sửa ảnh để tăng tính chuyên nghiệp mà không cần phải là một chuyên gia đồ họa. Hiện nay, có nhiều website tạo hình ảnh AI online miễn phí cho phép bạn tạo ra những bức ảnh độc đáo một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các công cụ này cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn để tạo ra các hiệu ứng khác nhau, thay đổi màu sắc, tạo hiệu ứng ánh sáng và tạo ra những hình ảnh độc đáo. Hơn nữa, bạn có thể lưu các bức ảnh của mình và chia sẻ chúng trên mạng xã hội một cách dễ dàng. Với sự phát triển của trí tuệ nhân tạo, việc tạo ra những bức ảnh độc đáo và chất lượng chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Stable Diffusion Online

Tạo hình ảnh AI Stable Diffusion Online

Đây là công cụ hoàn hảo cho bạn có thể trải nghiệm dùng thử Stable Diffusion lần đầu tiên. Nó không yêu cầu bạn phải cài đặt cũng như đăng ký tài khoản để sử dụng. Đây là một bản demo Stable Diffusion của HuggingFace. Công cụ sử dụng SD online miễn phí này có tốc độ xử lý khá tốt, tuy nhiên hầu như không có tùy chỉnh nâng cao nào ngoài khung nhận câu nhắc prompt và negative prompts. Nó sẽ tạo ra 4 ảnh cùng lúc để bạn lựa chọn. Hãy dùng thử tại link bên dưới:

=> Link: https://huggingface.co/spaces/stabilityai/stable-diffusion

Mage Space

Mage Space

Mage Space có giao diện đơn giản. Hình ảnh cơ bản với mô hình 1.5 không yêu cầu đăng ký. Sau khi đăng ký tài khoản miễn phí, bạn có thể sử dụng các tùy chọn nâng cao như lời nhắc phủ định và mô hình v2. Bạn có thể mua gói trả phí để truy cập vào nhiều mô hình khác.

=> Link: https://www.mage.space/

Playground AI

Playground AI

Playground AI là sự kết hợp sáng tạo hình ảnh và mạng xã hội. Bạn có thể tạo, chia sẻ hình ảnh cũng như theo dõi người sáng tạo khác. Các tùy chỉnh ảnh nâng cao bị hạn chế nhưng tốc độ khá tốt. Phối lại hình ảnh là một tính năng thú vị. Playground AI chỉ có các mô hình cơ bản.

=> Link: https://playgroundai.com/

Dream Studio

Dream Studio

Dream Studio là một công cụ được tạo ra từ đội ngủ của Stable Diffusion, Stability AI. Nó thì không cung cấp gói sử dụng miễn phí. Nhưng bạn sẽ nhận được các khoản tín dụng miễn phí khi đăng ký. Dream Studio chỉ bao gồm các mô hình cơ bản phổ biến.

=> Link: https://beta.dreamstudio.ai/dream

Dezgo

Dezgo

Dezgo là một công cụ tạo ảnh AI miễn phí và không yêu cầu đăng ký. Bạn có thể tùy chọn Text-to-image để chuyển văn bản thành hình ảnh, hoặc dùng image-to-image để sáng tạo ảnh AI từ ảnh có sẵn. Nó cũng chỉ có các model cơ bản.

=> Link: https://dezgo.com/

Social Generative AI Histre

Một trình tạo hình ảnh AI của trang đánh dấu tự động. Không yêu cầu đăng ký nếu tạo một hình ảnh. Một công cụ AI rất đơn giản. Nó chỉ phiên bản mô hình Stable Diffusion v1.4 khả dụng.

=> Link: https://histre.com/integrations/generative/

Neural.love

Tạo hình ảnh AI miễn phí sau khi đăng ký. Xử lý câu lệnh prompt trước khi đưa vào mô hình. Được cho là sử dụng phiên bản Stable Diffusion v1.5 mới nhất. Nhưng các cài đặt còn hạn chế.

=> Link: https://neural.love/ai-art-generator

Trình tạo ảnh AI You.com

Trình tạo ảnh AI Stable Diffusion miễn phí nhưng không có các tùy chọn bổ sung.

=> Link: https://you.com/search?q=stable+diffusion&fromSearchBar=true

Stable Horde

Stable Horde tạo ra hình ảnh bằng sức mạnh xử lý do người dùng đóng góp, hay còn gọi là crowd computing. Nó không yêu cầu phải đăng ký tài khoản. Stable Horde tương đối mạnh mẽ, hỗ trợ các câu nhắc phủ định negative prompts. Nhưng nhược điểm là kết xuất khá chậm.

=> Link: https://aqualxx.github.io/stable-ui/

Craiyon

Đây là một mô hình DALL-E mini. Hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký. Render hơi chậm.

=> Link: https://www.craiyon.com/

Hotpot.ai

Công cụ tạo ảnh nghệ thuật AI miễn phí bởi Hotpot.ai. Sau khi đăng ký, cho phép bạn tạo hình ảnh miễn phí với một số mô hình riêng. Hình ảnh hơi nhỏ và tùy chọn bị hạn chế.

=> Link: https://hotpot.ai/art-maker

Night Cafe

Cơ bản không có gói miễn phí nhưng bạn sẽ nhận được một số tín dụng miễn phí sau khi đăng ký.

=> Link: https://creator.nightcafe.studio/

Kết luận

Tổng hợp các website tạo hình ảnh AI online miễn phí đang trở thành một công cụ hữu ích cho những ai muốn tạo ra những bức ảnh độc đáo và chuyên nghiệp. Với sự phát triển nhanh chóng của trí tuệ nhân tạo, việc tạo hình ảnh AI trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Điều này cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh đẹp mắt và độc đáo chỉ với vài cú nhấp chuột. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ để tạo ra những bức ảnh đẹp và chất lượng, hãy thử sử dụng các website tạo hình ảnh AI miễn phí này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *