top10 ai content tool

Tổng hợp 10 ứng dụng AI hỗ trợ làm content hiệu quả

Hiệu ứng từ ChatGPT đã tạo ra làn sóng mới, đó là cuộc cách mạng trí tuệ nhân tạo. Hãy tận dụng công nghệ AI để mang lại hiệu quả hơn trong công việc. AI có thể sẽ thay thế con người trong một số lĩnh vực, trong đó có việc hỗ trợ tạo ra nội dung hiệu quả, tối ưu hóa, cá nhân hóa, tự động hóa mọi thứ cần thiết.

Giới thiệu

AI là một công nghệ đang được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm cả việc tạo ra nội dung. AI có thể giúp các nhà phát triển nội dung tạo ra nội dung hiệu quả hơn và nhanh hơn. Để giúp bạn tận dụng công nghệ AI, đây là Tổng hợp 10 ứng dụng AI hỗ trợ làm content hiệu quả:

 1. Tạo slide bằng AI: https://chatba.com
 2. AI search engine: https://you.com
 3. Tạo nhạc bằng AI: https://soundraw.io
 4. Tạo content bằng AI: https://copy.ai
 5. Tạo logo bằng AI: https://looka.com
 6. Đánh giá CV AI: https://resumeworded.com
 7. Xóa vật thể trên ảnh: https://cleanup.pictures
 8. Chỉnh sửa ảnh: https://evoto.ai
 9. Designer https://midjourney.com
 10. Mockup 3D: https://smartmockups.com

Tạo slide bằng AI

Tạo slide bằng AI chatba

Link truy cập: https://chatba.com

ChatBA là một công cụ trí tuệ nhân tạo AI tương đối mới, đây là ứng dụng cho phép tạo trang slide trình chiếu chuyên nghiệp, và hoàn toàn tự động đầu tiên trên thế giới. ChatBA ứng dụng tính năng của 2 công cụ AI là DALL-E 2 tạo hình ảnh và ChatGPT tạo văn bản, sau đó kết hợp lại thành một bài trình chiếu PowerPoint hoàn chỉnh.

Việc sử dụng ChatBA tương đối đơn giản, bạn thực hiện theo các bước sau:

 1. Bước 1: Đăng ký một tài khoản miễn phí bằng email.
 2. Bước 2: Nhập lời nhắc (prompt) vào khung chat và click vào nút Do Magic để tạo slide tự động.
 3. Bước 3: Sau khi hệ thống trả về kết quả, bạn có thể chỉnh sửa câu chữ cũng như thay đổi kiểu theme cho phù hợp.
 4. Bước 4: Bạn chọn Export để tải về file trình chiếu PowerPoint hoàn chỉnh của bạn.

Một số lưu ý khi sử dụng ChatBA:

 • Cần nhập câu nhắc cụ thể rõ nghĩa, mô tả đúng chủ đề nên sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh.
 • Đây là hệ thống tương đối mới nên đôi khi sẽ báo lỗi và không trả về kết quả như mong muốn, bạn cần chờ thêm thời gian để tạo truy vấn lại.

AI search engine

AI search engine you

Link truy cập: https://you.com

You.com là một công cụ tìm kiếm tích hợp trí tuệ nhân tạo AI có thể sử dụng như Google Search. AI của You.com sẽ giúp bạn tìm thấy các kết quả phù hợp nhất từ ​​web và ứng dụng mà bạn có thể sắp xếp và ưu tiên để có trải nghiệm tìm kiếm tối ưu. Điểm nổi bật là công cụ này không có quảng cáo và bảo mật thông tin. Bên cạnh công cụ AI search engine của You, bạn còn có thể trải nghiệm thêm các công cụ khác hữu ích như youchat, youcode, youwrite, youimagine,…

Tạo nhạc bằng AI

Tạo nhạc bằng AI soundraw

Link truy cập: https://soundraw.io

Soundraw là công cụ áp dụng trí tuệ nhân tạo để sáng tạo ra các giai điệu âm nhạc thú vị. Bạn có thể tạo ra các bài hát phù hợp với nội dung của bạn một cách hoàn hảo trong vài phút và không cần kiến ​​thức về sáng tác nhạc.

Để sử dụng Soundraw bạn cần đăng ký một tài khoản. Hiện tại bạn có thể trải nghiệm miễn phí và tạo không giới hạn bài hát. Tuy nhiên, Soundraw cũng cung cấp một bản trả phí với 19,99$/tháng có thêm nhiều tính năng nâng cao hơn cho bạn thỏa sức sáng tạo âm nhạc của riêng mình.

Tạo content bằng AI

Tạo content bằng AI copy ai

Link truy cập: https://www.copy.ai

CopyAI là công cụ tạo ra nội dung nhanh chóng hiệu quả và hoàn toàn tự động bằng công nghệ AI. Được sử dụng để viết các bài đăng trên blog, mô tả sản phẩm, viết mail và thậm chí cho cả bài đăng trên mạng xã hội. CopyAI hỗ trợ đến 25 ngôn ngữ, bạn có thể bắt đầu trải nghiệm với gói miễn phí. Nếu thấy phù hợp với công việc bạn có thể nâng cấp lên bảng Pro để sử dụng tất cả những tiện ích tuyệt vời của công cụ này.

Tạo logo bằng AI

Tạo logo bằng AI looka

Link truy cập: https://looka.com

Looka kết hợp sở thích thiết kế của bạn với AI để tạo ra những logo đẹp mắt, độc đáo. Sau khi có được logo phù hợp, bạn có thể sử dụng bộ công cụ tạo thương hiệu của Looka để tạo bộ nhận dạng thương hiệu đầy đủ cho doanh nghiệp của mình như danh thiếp, các kênh mạng xã hội và xây dựng trang web,… Bạn có thể đăng ký một tài khoản miễn phí để trải nghiệm trình tạo logo bằng AI, nếu muốn sử dụng Brand-kit bạn cần phải nâng cấp lên gói cao cấp của Looka.

Đánh giá CV AI

đánh giá CV resumeworded

Link truy cập: https://resumeworded.com

ResumeWorded là nền tảng AI hỗ trợ đánh giá, chấm điểm CV (hồ sơ cá nhân) của bạn một cách chuyên nghiệp. Nó giúp bạn có thể xem xét, chỉnh sửa CV để đạt được gấp 5 lần các cuộc phỏng vấn, cơ hội và lời mời làm việc.

Xóa vật thể trên ảnh

Xóa vật thể trên ảnh cleanup pictures

Link truy cập: https://cleanup.pictures

Cleanup.picture là một công cụ chỉnh sửa nâng cao dựa trên Trí tuệ nhân tạo, Nó sử dụng thuật toán AI để có thể đoán được điều gì đằng sau văn bản không mong muốn, những người không mong muốn, đối tượng không cần thiết chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Đây là công cụ chỉnh sửa hình ảnh, xóa các đối tượng dư thừa trên ảnh chỉ trong vài giây, nó rất tuyệt vời mà bạn nên thử.

Bạn cũng có thể sử dụng thêm ứng dụng xóa phông nền clipdrop.co của cùng tác giả để xử lý hình ảnh phục vụ tốt hơn cho việc viết content của mình.

Chỉnh sửa ảnh

Chỉnh sửa ảnh evoto

Link truy cập: https://www.evoto.ai

Bên cạnh công cụ phía trên bạn có thể dùng thử Evoto, trình chỉnh sửa ảnh thế hệ mới giúp bạn thoát khỏi công việc tẻ nhạt, được thiết lập để bạn xử lý hàng nghìn bức ảnh ở tốc độ x10 lần với chất lượng vượt trội và giúp bạn biến trí tưởng tượng của mình thành hiện thực. Evoto kết hợp tất cả công việc chỉnh sửa ảnh của bạn trong một ứng dụng. Bạn có thể trải nghiệm chỉnh sửa ảnh không giới hạn tính năng với gói tài khoản miễn phí.

Designer

Designer midjourney_com

Link truy cập: https://midjourney.com/

Midjourney là công cụ vẽ tranh, thiết kế hình ảnh thông qua câu lệnh prompt, đây được xem là ứng dụng AI xử lý và tạo ra những bức hình chân thật nhất hiện nay. Nếu biết kết hợp ChatGPT và Midjourney cùng trí tưởng tượng của bạn sẽ tạo ra được những bức ảnh siêu thực có một không hai. Bạn có thể sử dụng nó cho việc thiết kế, mô tả content, hay kiếm tiền bằng cách đăng bán trên những website mua bán hình ảnh trực tuyến.

Để có thể vẽ tranh bằng AI Midjourney bạn cần phải kết hợp với chatbot của ChatGPT để tạo ra những câu prompt chuẩn, đúng yêu cầu. Quá trình thực hiện Vẽ Tranh AI với Midjourney gồm bước sau:

 1. Bước 1: Tải và Đăng Ký Tài Khoản Discord tại link =>https://discord.com/
 2. Bước 2: Tham Gia Vào Cộng Đồng Midjourney trên Discord với tài khoản vừa tạo qua link =>https://discord.gg/midjourney
 3. Bước 3: Dùng chatbot của ChatGPT tại link => https://chat.openai.com/ Và yêu cầu nó mô tả một bức ảnh mà bạn muốn tạo bằng Tiếng Anh.
 4. Bước 4: Sử dụng Midjourney bằng Command. Bạn chỉ cần vào khung chat Discord và nhập nội dung của ChatGPT theo cú pháp: /imagine + nội dung copy ở ChatGPT.
 5. Bước 5: Chờ kết quả phản hồi lại và bạn có thể tải về hình ảnh vừa tạo.

Mockup 3D

Mockup 3D smartmockups

Link truy cập: https://smartmockups.com

SmartMockups giúp tạo ra các bản mockup sản phẩm tuyệt đẹp một cách dễ dàng và nhanh chóng. Smartmockups sử dụng công nghệ AI cho phép bạn tạo các mô hình mô phỏng có độ phân giải cao tuyệt đẹp ngay bên trong trình duyệt. Vì vậy có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi ngay cả trên điện thoại di động. Có sẵn bộ thư viện với hàng ngàn bản mockup khác nhau cho bạn lựa chọn. Đặc biệt, SmartMockups có thể tích hợp với các công cụ tạo ảnh quen thuộc như Canva để bạn có thể xử lý công việc hiệu quả nhất.

Kết luận

Kết luận, các ứng dụng AI hỗ trợ làm content hiệu quả đã được chứng minh là công cụ hữu ích và hiệu quả trong việc tạo ra nội dung chất lượng cao. Nó cung cấp cho người dùng các công cụ và công nghệ để tạo ra nội dung chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nó cũng giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tạo ra nội dung chất lượng cao. Do đó, các ứng dụng AI hỗ trợ làm content hiệu quả là một công cụ hữu ích và hiệu quả để tạo ra nội dung chất lượng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *