Tổng hợp 10 extensions google chrome giúp tăng sức mạnh cho ChatGPT

Tổng hợp 10 extensions google chrome giúp tăng sức mạnh cho ChatGPT

“ChatGPT là công cụ tuyệt vời để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Tuy nhiên, nó cũng còn một số hạn chế, và cơ sở dữ liệu chỉ được cập nhật đến năm 2021. Vì vậy, tổng hợp 10 tiện ích extensions google chrome này sẽ gia tăng đáng kể sức mạnh của ChatGPT. Từ đó ChatGPT có thể cung cấp các trả lời chính xác hơn cho người dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả.”

Giới thiệu

ChatGPT là một công cụ trực tuyến được thiết kế để giúp người dùng tạo ra các cuộc trò chuyện thông minh và hữu ích. Đi kèm với nó cũng có sự phát triển của những extensions google chrome cung cấp một số tiện ích giúp tăng sức mạnh cho ChatGPT, bao gồm các tính năng như: Những công cụ này giúp người dùng tạo ra các cuộc trò chuyện thông minh hơn và có thể trả lời các câu hỏi của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Những tiện ích google chrome giúp tăng sức mạnh cho ChatGPT

Với sự trợ giúp của những Tiện ích này, ChatGPT có thể cung cấp các trả lời chính xác hơn cho người dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

1. WEBCHATGPT

Dữ liệu của ChatGPT chỉ có từ năm 2021 trở về trước, do đó sẽ có nhiều câu trả lời sai so với thời điểm hiện tại. ‘WebChatGPT‘ là một tiện ích bổ sung mạnh mẽ của Chrome giúp nâng cao lời nhắc của bạn với các kết quả web thích hợp!

Link download => Tại đây

2. CHATGPT FOR SEARCH ENGINES

Kết hợp giữa câu trả lời của ChatGPT với Google và Bing bằng cách sử dụng “ChatGPT for Search Engines“! sẽ giúp bạn có đáp án chính xác hơn. Khi cài đặt xong, bạn vào Google gõ từ cần tìm kiếm, bên cạnh kết quả của Google và Bing sẽ có khung hiển thị kết quả của ChatGPT để bạn so sánh.


Link download => Tại đây

3. MERLIN – SỬ DỤNG CHATGPT KHÔNG CẦN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Tiện ích này giúp bạn mở ChatGPT ở bất kỳ trang Web nào, chỉ cần gõ cụm từ cần hỏi, Merlin sẽ kết nối với ChatGPT trả lời cho bạn ngay trên trang Web đó, và đặc biệt là không cần đăng ký tài khoản ChatGPT vẫn sử dụng được.


Link download => Tại đây

4. YOUTUBE SUMMARY

“YouTube Summary” là tiện ích của Chrome miễn phí do Glasp tạo để tự động tạo ra bản tóm tắt của bất kỳ video YouTube nào bằng ChatGPT của OpenAI!


Link download => Tại đây

5. WRITER FOR GMAIL

Một tiện ích bổ sung của Chrome dành cho Gmail có tên là “Writer for GMail” giúp bạn sử dụng ChatGPT để tạo email hoặc trả lời theo gợi ý của bạn.


Link download => Tại đây

6. KARGO GOOGLE SHEET EXTENSION

Kargo Google Sheet Extension là tiện tích tích hợp OpenAI dành cho bán hàng và tiếp thị. Viết email bán hàng, theo dõi, tạo quảng cáo google, bài đăng trên blog trên quy mô lớn bằng cách sử dụng các mẫu dựng sẵn do AI cung cấp.


Link download => Tại đây

7. CHATGPT IN GOOGLE SHEETS™ AND DOCS™

ChatGPT in Google Sheets™ and Docs™ Sử dụng AI để lấy cảm hứng, phác thảo, phân loại, dịch, chỉnh sửa và tóm tắt trực tiếp trong bảng tính.


Link download => Tại đây

8. AIPRM FOR CHATGPT

AIPRM for ChatGPT giúp thêm danh sách các mẫu gợi ý câu hỏi dành cho SEOer. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể truy cập tuyển chọn các lời nhắc ChatGPT được tuyển chọn được thiết kế rõ ràng cho danh sách các mẫu lời nhắc tuyển chọn dành cho SEO, SaaS, Marketing và nhiều ChatGPT khác.


Link download => Tại đây

9. CHATGPT FOR WORDPRESS

Giúp cho việc viết blog WordPress của bạn dễ dàng hơn và nhanh hơn với ChatGPT.
Tiện ích mở rộng này có thể tối ưu hóa và khai thác sức mạnh của OpenAI ngay trong trình chỉnh sửa WordPress.


Link download => Tại đây

10. CHATGPT EVERYWHERE

Hiển thị kết quả ChatGPT trong Google, Gmail, v.v. Với ChatGPT Everywhere, bạn có thể tải ChatGPT trên mọi trang của trình duyệt chrome.


Link download => Tại đây

Kết luận

ChatGPT là một công cụ hữu ích hỗ trợ trong công việc. Tuy nhiên, nếu muốn tận dụng tối đa sức mạnh của nó bạn nên tích hợp thêm một trong 10 extensions google chrome ChatGPT trên. Ngoài sử dụng chatbot thì bạn còn có thể nhờ ChatGPT viết mail, viết content, kết hợp vào các công cụ tìm kiếm,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *